Hỏi - Đáp Tuyển Sinh

Lưu ý: Nhấn vào câu hỏi để nhận được câu trả lời

Câu hỏi 1: Em muốn học trung cấp của Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật An giang thì phải mua và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển như thế nào?

Câu hỏi 2: Xin hỏi, sau khi em tốt nghiệp trung cấp tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật An Giang thì điều kiện được học liên thông ra sao?

Câu hỏi 3: Em thi trượt tốt nghiệp trung học phổ thông thì có thể học trung cấp ở Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật An Giang không?

Câu hỏi 4: Cho em hỏi Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật An Giang đào tạo trung cấp những ngành học nào?

Câu hỏi 5: Em muốn biết thời gian xét tuyển trung cấp năm 2018 của trường?

Câu hỏi 6: Em muốn hỏi hình thức xét tuyển trung cấp của Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật An Giang như thế nào?

Câu hỏi 7: Em muốn hỏi nhà trường có ký túc xá cho học sinh không? Nếu không có thì em có được nhà trường giới thiệu chỗ ở không? Có gần địa điểm học tập không?

Câu hỏi 8: Cho em hỏi, sau khi học xong ngành Kế toán hành chính sự nghiệp em có thể tìm việc làm ở đâu?

Câu hỏi 9: Cho em hỏi, sau khi học xong ngành Chế biến và bảo quản thủy sản, em có thể tìm việc làm ở đâu?

Câu hỏi 10: Cho em hỏi, sau khi học xong ngành Bệnh học thủy sản em có thể tìm việc làm ở đâu?

Câu hỏi 11: Cho em hỏi, sau khi học xong ngành Chăn nuôi - Thú y em có thể tìm việc làm ở đâu?

Câu hỏi 12: Cho em hỏi, sau khi học xong ngành Bảo vệ thực vật em có thể tìm việc làm ở đâu?

Câu hỏi 13: Cho em hỏi, sau khi học xong ngành Trồng trọt em có thể tìm việc làm ở đâu?

Câu hỏi 14: Cho em hỏi, sau khi học xong ngành Pháp luật em có thể tìm việc làm ở đâu?

Câu hỏi 15: Cho em hỏi, sau khi học xong ngành Kế toán doanh nghiệp em có thể tìm việc làm ở đâu?

Câu hỏi 16: Cho em hỏi, sau khi học xong ngành Tin học văn phòng em có thể tìm việc làm ở đâu?

Câu hỏi 17: Cho em hỏi, sau khi học xong ngành Công nghệ kỹ thuật chế biến và bảo quản nông sản em có thể tìm việc làm ở đâu?

Câu hỏi 18: Cho em hỏi, học sinh thuộc diện gia đình nghèo sẽ có những chính sách ưu tiên gì?

Câu hỏi 19: Cho em hỏi, khi học tại trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật An Giang, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi gì?

Câu hỏi 20: Cho em hỏi năm học 2018 – 2019, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật An Giang liên kết đào tạo mở hệ CĐ, ĐH những ngành học nào và với những trường nào?

Câu hỏi 21: Em muốn biết lệ phí xét tuyển CĐ, ĐH ra sao? Thời gian phát hành và xét tuyển vào những ngày nào?

Câu hỏi 22: Em muốn biết lịch học các lớp vừa làm vừa học?

Câu hỏi 23Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật An Giang có những ưu thế gì?

Câu hỏi 24: Nếu em chỉ học Trung cấp như vậy có học anh văn, tin học hay không? Chuẩn đầu ra như thế nào?

Câu hỏi 25: Học trung cấp học sinh được những gì so với giáo dục trung học phổ thông?

Câu hỏi 26: Thời gian đào tạo đối với học sinh TN THCS và THPT có gì khác nhau?

Câu hỏi 27: Em vừa tốt nghiệp THCS, gia đình cũng khó khăn nên tìm một nghề học để kiếm việc làm, em thích công việc mà mình làm liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp và dịch vụ. Xin nhà trường tư vấn cho em biết với thời gian bao lâu em có thể học một nghề để có thể đi làm được?

Câu hỏi 28: Cho em hỏi, Nhà trường có giới thiệu việc làm cho học sinh hay không?