Tin tức - Sự kiện | Trường Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật An Giang

KẾT HỢP HỌC VĂN HÓA GẮN VỚI HỌC NGHỀ, MÔ HÌNH CẦN ĐƯỢC TRIỂN KHAI VÀ NHÂN RỘNG

Việc kết hợp học văn hóa gắn với giáo dục nghề nghiệp tại Trung tâm giáo dục thường xuyên – Giáo dục nghề nghiệp (TTGDTX - GDNN) là một trong những giải pháp quan trọng nhằm phân luồng học sinh sau trung học cơ sở (THCS). Qua việc kết hợp này, giúp học sinh có định hướng đúng đắn trong lựa chọn ngành nghề, rút ngắn thời gian học và có việc làm ngay sau khi ra trường.

Tuần sinh hoạt công dân năm học 2015-2016

Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật An Giang tổ chức "Tuần sinh hoạt Công dân Học sinh, Sinh viên" cho học sinh cuối khoá năm học 2015 - 2016

Tài liệu sức khỏe học đường

1. Rửa tay sạch bằng xà phòng

2. Ngộ độc thực phẩm

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015 - 2016

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến kích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên trong giảng dạy, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2016 diễn ra trong hai ngày 06 và 07 tháng 5 năm 2016, với 10 thí sinh là những giáo viên tiêu biểu ở tổ bộ môn tham dự. Sau hai ngày tổ chức, Hội thi đã bế mạc vào ngày 07/5/2016.

Thông báo tuyển dụng sinh viên ngành Chế biến và Nuôi trồng thủy sản

Trường Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật An Giang kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Trong không khí ngành giáo dục và đào tạo tưng bừng tổ chức Kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, ngày nêu cao truyền thống tôn sư tr

Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo

Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo Xem

Cao văn Thích

Phòng chống cúm gia cầm

Phòng chống cúm gia cầm Xem                                           Tác giả: Cao văn Thích

Lễ Phát bằng tốt nghiệp năm 2013

Ngày 29/11/2013, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật An Giang đã trang trọng tổ chức Lễ Phát bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy, cho 283 học sinh tốt nghiệp kỳ thi tốt nghiệp khóa ngày 6/8/2013.

LIÊN KẾT CÙNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH

Sáng ngày 30/11/2013, trường Trung cấp kinh tế - Kỹ thuật An Giang phối hợp cùng trường Đại học Trà Vinh tổ chức lễ khai giảng các lớp Đại học Luật, Kế toán (hệ vừa làm vừa học và liên thông từ Trung cấp lên Đại học).

Kỷ niệm ngày Nhà giáo 20/11/2013

Sáng ngày 20/11/2013, trong không khí hân hoan của cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật An Giang (KT-KTAG) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Hội trường A.

Sử dụng giáo án điện tử trong dạy học

SỬ DỤNG GIÁO ÁN ĐIỆN TỬ TRONG GIẢNG DẠY

1.  Mở đầu:

KH đảm bảo chất lượng năm học 2013 - 2014.

Khai giảng lớp VHVL liên kết ĐẠI HỌC TRÀ VINH

LIÊN KẾT CÙNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH

Sáng ngày 16/6/2013, tại trường Trung cấp kinh tế - Kỹ thuật An Giang phối hợp cùng trường Đại Trà Vinh tổ chức lễ khai giảng các lớp Đại học Luật , Bác sĩ Thú y, kế toán (hệ vừa làm vừa học và liên thông từ Trung cấp lên Đại học).

(ảnh)

Đây là năm học học đầu tiên trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật An Giang hợp tác liên kết với Trường Đại học Trà Vinh tuyển sinh.

Khai giảng lớp VHVL liên kết cùng ĐAI HỌC TRÀ VINH

Các trang