5 Phần Mềm Ghép Ảnh Trên Máy Tính, Điện Thoại Tốt Nhất 2023

Những bức ảnh không chỉ giúp bạn lưu lại những kỉ niệm đã qua, giúp bạn thấy sự trưởng thành của mình ra sao, bạn cũng thể hiện được cái tôi của mình trên mạng với những bức hình đó. Tuy nhiên nếu chỉ đơn thuần như vậy bạn sẽ rất không được nổi bật cho lắm.Vì vậy Hoàng Hà PC sẽ gợi ý cho 5 phần mềm ghép ảnh trên máy tính, điện thoại tốt nhất 2023 để bạn có thể lựa chọn và sử dụng. Bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Phần Mềm Ghép Ảnh Tốt Nhất – Fotor

Một trong những phần mềm ghép ảnh trên máy tính, điện thoại được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay là Fotor. Đây là phần mềm miễn phí và có giao diện đơn giản đối với những người mới sử dụng. Ngoài cung cấp những mẫu ghép ảnh và những công cụ chỉnh ảnh cơ bản, Fotor còn có những ưu điểm vượt trội so với những phần mềm khác như:

– Có thể sử dụng và chia sẻ ảnh trực tuyến.

– Có nhiều phiên bản dành cho máy tính, điện thoại và cả nền tảng web

– Phần mềm có thể nhập và xuất ảnh với nhiều định dạng ảnh như là: TIFF, JPEG, PNG và RAW.

– Cung cấp thêm nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh phức tạp như: điều chỉnh màu, xoay, lật hình ảnh.

– Cung cấp nhiều hiệu ứng ghép ảnh độc đáo.

– Bên cạnh những ưu điểm trên, phần mềm vẫn còn nhược điểm đã được những người sử dụng chỉ ra đó là:

– Bị giới hạn nhiều hiệu ứng khi sử dụng phiên bản miễn phí.

– Vẫn còn ít tính năng và không gian chỉnh ảnh còn hơi nhỏ.

Tuy nhiên, những nhược điểm trên vẫn không làm giảm đi số lượng người dùng Fotor. Phần mềm này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, nếu bạn cần tìm một phần mềm không quá phức tạp mà vẫn có đầy đủ tính năng.

1912 phan mem Fotor

Phần Mềm Ghép Ảnh Tốt Nhất – Fotor

button download

Phần Mềm Ghép Ảnh Trên Máy Tính, Điện Thoại – FotoJet Collage Maker

Không thể không kể đến phần mềm FotoJet Collage Maker khi nói đến những phần mềm ghép ảnh trên máy tính, điện thoại tốt nhất. Đây là một phần mềm ghép và chỉnh sửa ảnh miễn phí, đơn giản và tiện dụng. Phần mềm này được đánh giá là dễ sử dụng hơn so với Fotor. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ ảnh bạn vừa ghép lên Facebook, Twitter, Pinterest hoặc Tumblr hoặc in trực tiếp thông qua trình duyệt của bạn. Những ưu điểm có thể nói đến đối với phần mềm này là:

– Ghép ảnh trên máy tính nhanh, dễ sử dụng.

– Có nhiều layout và template tạo sẵn theo nhiều phong cách khác nhau ( hơn 700 mẫu).

– Có nhiều công cụ thiết kế và chỉnh sửa ảnh.

Ngoài ra, phần mềm này còn có hạn chế về việc lưu ảnh về máy tính chỉ ở hai định dạng phổ biến là JPG và PNG. Tuy vậy, FotoJet được xem là phần mềm phù hợp nhất cho những người vừa bắt đầu.

1912 phan mem FotoJet Collage Maker

Phần Mềm Ghép Ảnh Trên Máy Tính, Điện Thoại – FotoJet Collage Maker

button download

Phần Mềm Picture Collage Maker – Ghép Ảnh Cực Đẹp Trên Máy Tính

Để tạo nên những album ảnh đẹp, thì Picture Collage Maker là phần mềm ghép ảnh trên máy tính, điện thoại tốt nhất. Phần mềm này có một kho tàng khung ảnh đa dạng, với hơn 150 mẫu thuộc các chủ đề khác nhau. Điều này cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến phức tạp.

Đối với phần mềm này, bạn có thể lưu ảnh với nhiều định dạng ảnh thông dụng như JPG, PNG, BMP, GIF,… Ngoài ra, với những tính năng của Picture Collage Maker, bạn có thể thiết kế ảnh lịch, thiệp mừng, scrapbook, thiệp mời, poster. Bên cạnh việc cung cấp cho người dùng những hình ảnh có sẵn trên máy, phần mềm này còn cho phép bạn cập nhật hình trên mạng xã hội và internet. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại khuyết điểm là một số thao tác chỉnh sửa phức tạp còn hơi chậm.

1912 phan mem Picture Collage Maker

Phần Mềm Picture Collage Maker – Ghép Ảnh Cực Đẹp Trên Máy Tính

button download

Phần Mềm Ghép Ảnh Pixlr – Ứng Dụng Web Chỉnh Sửa Ảnh Online, Rất Dễ Sử Dụng

Pixlr là phần mềm hỗ trợ cắt ghép ảnh một cách mạnh mẽ và nhanh chóng, có thể sử dụng được cả trên điện thoại và máy tính.

Các tính năng chuyên nghiệp như cắt ảnh, xóa phông nền, xóa dấu vết, chỉnh màu đều có thể thực hiện rất đơn giản và với tốc độ nhanh hơn so với nhiều phần mềm khác. Pixlr cung cấp bộ 3 vector, font và các bức ảnh miễn phí trong liên kết của mình. Người dùng có thể tham khảo thêm để tự mình tạo ra được tác phẩm ưng ý nhất.

Bằng các công cụ đơn giản, nhiều chủ đề và các hiệu ứng độc đáo, Pixlr sẽ làm nổi bật những bức ảnh mang tính cá nhân. Phần mềm này cho phép xử lý nhanh nhiều hình ảnh một lúc mà vẫn đạt hiệu quả tốt. Phần mềm này cung cấp đa dạng các hiệu ứng về màu sắc, hình ảnh bao gồm điều chỉnh ánh sáng, viết chữ hoặc thêm hoa văn lên ảnh. Mặc dù vậy, đôi khi hình ảnh được ghép không rõ nét và hơi mờ.

1912 phan mem

Phần Mềm Ghép Ảnh Pixlr – Ứng Dụng Web Chỉnh Sửa Ảnh Online, Rất Dễ Sử Dụng

button download

PhotoPad Image Editor – Phần Mềm Ghép Ảnh Trên Máy Tính, Điện Thoại Phổ Biến

Cuối cùng, một trong năm phần mềm ghép ảnh trên điện thoại, máy tính phổ biến nhất là PhotoPad Image Editor. Giống như các phần mềm trên, PhotoPad Image Editor hoàn toàn miễn phí, giúp chỉnh sửa ảnh và hỗ trợ nhiều tính năng. Các công cụ trong phần mềm này cũng cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể cắt, xoay, thay đổi kích thước, lật ảnh nhanh. Phần mềm này còn hỗ trợ cho tất cả định dạng ảnh nếu bạn muốn lưu ảnh về máy.

Điểm nổi bật của PhotoPad Image Editor là có thể chỉnh sửa và nâng cao chất lượng ảnh mặc dù không chụp bằng iPad.

Thêm vào đó, phần mềm này còn thay đổi tỷ lệ khung hình mà không làm thay đổi đi tính chất ban đầu của ảnh. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn thực hiện bất kỳ thao tác chỉnh sửa nào, đồng thời hiển thị các chỉnh sửa mà bạn đã thực hiện. Đây là một trình duyệt tương đối hoàn hảo được sử dụng rộng rãi.

1912 phan mem PhotoPad Image Editor

PhotoPad Image Editor – Phần Mềm Ghép Ảnh Trên Máy Tính, Điện Thoại Phổ Biến

button download

Như vậy, chúng ta đã vừa được tìm hiểu 5 phần mềm ghép ảnh trên máy tính, điện thoại tốt nhất 2021. Hi vọng Hoàng Hà PC đã giải đáp cho bạn những thắc mắc liên quan tới những phần mềm trên, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa cũng như mang lại cá tính riêng cho từng bức ảnh của bạn.

Xem thêm: Cấu hình máy tính đồ họa làm photoshop chuyên nghiệp giá cực tốt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *