Cách Mở Nhiều Giả Lập Noxplayer Cùng Lúc

Hiện nay với sự thuận tiện của các game mobile khiến cho rất nhiều người dùng mê mệt, tuy nhiên nếu bạn đang muốn chơi chúng trên PC nhất là nơi làm việc công sở không thể nào cũng sử dụng điện thoại được cũng như đôi khi thao tác trên điện thoại sẽ không thể nào tốt như PC. Vì vậy giả lập NoxPlayer để giúp bạn thực hiện các thao tác trên từ đó đua top cũng dễ hơn. Trong bài viết này, Hoàng Hà PC sẽ hướng dẫn các bạn cách mở nhiều giả lập NoxPlayer cùng lúc đơn giản nhất để bạn có thể thoải mái trải nghiệm.

0712 cach mo nhieu gia lap nox 1
Noxplayer là gì?

Noxplayer là một phần mềm giả lập thuộc hệ điều hành Android. Đối với những người dùng hệ điều hành này, nếu muốn chơi bất kỳ trò chơi nào của Android hoặc cài đặt các ứng dụng Android trên máy tính của mình thì bắt buộc phải có sự trợ giúp của trình giả lập. NoxPlayer hoàn toàn có thể hoạt động độc lập, cho nên người dùng có thể cài và sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Không cần phải e ngại vấn đề thực hiện quy trình hay thao tác phức tạp, khó khăn nào cả.

Chỉ cần có Noxplayer người dùng có thể tự do cài đặt nhiều ứng dụng, game hot khác nhau. Tất cả đều có sẵn trong kho ứng dụng Google Play trên nền tảng Android. Bên cạnh đó, nó còn có thể giúp cho các ứng dụng và game Android hoạt động ngay trên cả máy tính của người dùng. Có thể nói Noxplayer hiện nay đang rất nổi tiếng, nó còn là một trong các phần mềm giả lập hàng đầu được rất nhiều tay game thủ lựa chọn.

Tính năng của Noxplayer

Tích hợp tính năng recorder

Noxplayer hoàn toàn xứng đáng với sự đánh giá cao của người dùng. Bởi vì nó được tích hợp tính năng recorder, cho phép người dùng có thể quay hoặc chụp lại màn hình trong khi chơi game. Đối với những bạn làm streamer hoặc youtuber thì tính năng này lại càng hữu ích hơn nữa.

Cài đặt file APK từ bên thứ 3

Cài đặt file APK từ bên thứ 3 là tính năng tiếp theo của Noxplayer, khiến chúng trở thành trình giả lập được lựa chọn hàng đầu hiện nay. Cụ thể về tính năng này chính là người dùng có thể tải trực tiếp một tập tin đuôi APK từ máy tính. Sau đó chỉ cần nhấp chuột kéo thả tập tin đó vào trình giả lập Noxplayer là xong. Điều này cho chúng ta thấy Noxplayer ngày càng được đơn giản hóa đi rất nhiều. Tạo điều kiện cho người dùng mới không cảm thấy khó khăn hay phức tạp trong những lần đầu sử dụng.
Với tính năng cùng lúc mở được nhiều trình giả lập giúp người dùng có thể chơi được nhiều loại game khác nhau. Mỗi giả lập có thể sử dụng một một tài khoản để đăng nhập vào trò chơi.

Hỗ trợ kết hợp của bàn phím, chuột và tay cầm

Thêm một tính năng đáng chú ý nữa chính là khi chơi game người dùng sẽ được hỗ trợ giữa sự kết hợp của bàn phím, chuột và tay cầm.

Tính năng macro giúp người dùng thiết lập sẵn các thao tác cần thiết và có thể dễ dàng điều khiển chúng lặp đi lặp lại. Như vậy chúng ta sẽ vừa cày game lại vừa có thời gian rãnh rỗi để làm việc khác.

Bây giờ chúng ta sẽ chuyển qua phần hướng dẫn cách mở nhiều giả lập Noxplayer cùng lúc đơn giản nhất nhé!

0712 cach mo nhieu gia lap nox 2
Cách mở nhiều giả lập Noxplayer cùng lúc đơn giản nhất

Để mở nhiều giả lập Noxplayer cùng lúc chúng ta có thể tiến hành thực hiện các bước sau đây:

Bước 1

Nếu trên máy tính của bạn chưa có Noxplayer, thì điều đầu tiên bạn cần phải làm chính là tải và cài đặt nó. Sau khi được cài đặt trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng của Noxplayer và thêm một biểu tượng khác nữa là Multi-Driver. Lúc này chúng ta cần nhấp vào biểu tượng đó để mở nó lên.

Bước 2

Sau khi Multi-Drive đã được mở, chúng ta tiếp tục click vào Add Emulator rồi chọn phiên bản NoxPlayer mà mình muốn thêm để tạo cửa sổ mới.

Bước 3

Lúc này cửa sổ giả lập NoxPlayer đã được thêm xong, chúng ta có thể tiến hành đổi tên cửa sổ giả lập đó và để tên mà mình muốn đổi ở thanh hiển thị tên bên cạnh.
Tiếp đến, chúng ta sẽ khởi chạy Noxplayer bằng cách nhấn vào biểu tượng Play ở giả lập vừa tạo. Tuy nhiên, có một điều mà bạn cần lưu ý chính là dung lượng RAM của máy tính phải từ 4GB trở lên. Như vậy mới có thể giúp 2 cửa sổ NoxPlayer chạy mượt mà cùng lúc được.

0712 cach mo nhieu gia lap nox 3

Chúng ta có thể thấy, đối với cách mở nhiều giả lập Noxplayer cùng lúc không có gì phức tạp. Chỉ cần thực hiện đúng các thao tác như trên, đảm bảo người dùng đã có thể cùng một lúc mở được nhiều ứng dụng khác nhau trên máy tính của mình.

Sự tiện lợi của Noxplayer không chỉ đơn giản là chơi game online mobile, bạn có thể mở đa dạng các ứng dụng khác không cần thiết phải cùng game, đem tới sự thuận tiện chơi nhiều game cùng một lúc. Hy vọng với bài viết này, các bạn đã biết chạy nhiều giả lập Noxplayer cùng lúc dễ dàng nhất cũng như trải nghiệm game sướng hơn, dễ dàng hơn.

Xem thêm: Top Cấu Hình Máy Tính Chạy Giả Lập Nox Player Mượt Không Giật Lag

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *