Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Gmail Mới, Lập Gmail, Tạo Tài Khoản Gmail

Gmail là một công cụ của google được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Gmail mang lại rất nhiều lợi ích cho các hoạt động giao tiếp, trao đổi thông tin của con người. Vậy làm thế nào để đăng ký hay lập gmail mới? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn tạo một tài khoản gmail, lập gmail đơn giản, nhanh chóng và chính xác nhất. Mời bạn đọc cùng tham khảo!

Gmail là gì? Lập gmail để làm gì

Để tạo lập gmail thì trước tiên ta cần hiểu gmail là gì? Nó có chức năng gì? Con người lập gmail thường nhằm mục đích như thế nào?

Gmail là một nền tảng của email được phát triển bởi google. Đây như một công cụ để nhận, gửi thư điện tử của cá nhân, tập thể hoặc doanh nghiệp với nhau. Gmail là một công cụ tuyệt vời với các tính năng ưu Việt: Nhận, gửi thư; Đính kèm tập tin, chat trực tiếp,…

0804 lap gmail 1

Gmail là một công cụ hữu ích

Ngoài ra đối với các tệp quá lớn, gmail còn hỗ trợ chèn link lưu trữ trên drive và gửi đi. Bên cạnh đó, tốc độ gửi đi của gmail cực kỳ nhanh. Người nhận có thể nhận được thư chỉ trong vòng 5s.
Tại đây người dùng có thể đăng ký, lập gmail và sử dụng tài khoản hoàn toàn miễn phí. Hơn thế nữa, những thông tin trên gmail đều được bảo mật, không dễ dàng xâm nhập. Giao diện của gmail cũng đơn giản, dễ nhìn, dễ nhận biết và dễ sử dụng. Đây thực sự là một công cụ hữu ích không thể nào bỏ qua.

Ưu điểm của gmail

Gmail được nhiều người yêu thích như vậy là nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

Kiểm tra vi rút và thư rác

Đây là một chức năng trong gmail, bạn có thể sử dụng mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Gmail sẽ tự động lọc các thư bị cho là thư rác, thư làm phiền thư có chứa virus vào mục spam. Bạn sẽ nhận được cảnh báo, nhắc nhở nếu muốn mở các thư này. Điều này vô cùng tiện lợi, bảo vệ được thông tin cá nhân của bạn.

Lưu trữ email miễn phí

Đây là điểm nổi bật của gmail khiến nó càng thêm phổ biến. Gmail có đến 15GB miễn phí dùng để lưu trữ các email. Bạn có thể lưu trữ bất kỳ những thông tin quan trọng nào đó trong gmail. Bên cạnh đó khi bạn xoá đi, thì gmail vẫn hỗ trợ lưu trữ 30 ngày, sau đó mới xoá hẳn. Nếu bạn muốn dùng thêm dung lượng lưu trữ vẫn có thêm bằng một khoản phí khá phải chăng hàng tháng.

0804 lap gmail 2

Những tính năng đặc biệt của gmail

Kết nối được nhiều dịch vụ khác

Tại gmail bạn có thể kết nối với nhiều dịch vụ, ứng dụng khác nhau chỉ với thao tác vô cùng đơn giản. Bạn có thể truy cập vào Google Hangouts, Google Play Store, Google Plus,… mà không cần phải đăng ký tài khoản rườm rà khi đã lập gmail.

Chức năng tìm kiếm vô cùng hiệu quả

Gmail có các công cụ tìm kiếm vô cùng mạnh mẽ. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ email nào chỉ trong vòng một khoản thời gian ngắn. Chức năng này của gmail luôn cho ra kết quả nhanh nhất, chính xác nhất. Tìm kiểu ở gmail hiệu quả hơn nhiều so với các ứng dụng khác.

Tích hợp

Chắc bạn cũng đã biết ngoài cách tạo gmail, Google còn các công cụ hữu ích khác như drive, calendar, sheet,…Và gmail đều có thể làm việc tốt khi kết hợp với các công cụ này. Điều này thực sự rất thuận tiện. Chắc rằng mỗi bạn học tập, làm việc đều phải xây dựng cho mình một tài khoản hữu ích này.

Hiệu suất làm việc cao

Cụ thể ở đây, bạn có thể gửi 1 email cho nhiều người hoặc gửi nhiều email cho một người. Hoạt động này giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho người gửi. Không chỉ vậy bạn còn có thể sở hữu cho mình nhiều hơn một tài khoản email.

Truy cập khi offline

Chắc hẳn, ai sử dụng gmail đều biết đến khả năng đặc biệt này của nó. Bạn có thể tham gia gmail ngay cả khi không có kết nối internet. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác cài đặt tiện ích Google offline trên chrome để có thể truy cập bất cứ lúc nào, ở đâu.

Tuy nhiên những email đến sau phải cần kết nối mạng thì mới có thể xuất hiện. Đây là một công cụ đáng tin cây. Rất thích hợp cho việc trao đổi thông tin của các doanh nghiệp. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tạo gmail mới cho bản thân.

0804 lap gmail 3

Hãy nhanh tay lập tài khoản gmail

Cách lập gmail, đăng ký tài khoản mới

0804 lap gmail 4

Thao tác lập gmail đăng ký tài khoản gmail mới vô cùng đơn giản. Để lập tài khoản gmail bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Cách tạo tài khoản gmail bạn cần truy cập vào trang tạo tài khoản Google và nhập đầy đủ, chính xác các thông tin sau:

– Họ và tên thật

– Tên đăng ký gmail

– Tạo mật khẩu

Bước 2: Bạn nhấn tiếp theo và tiến hành nhập chính xác các thông tin các nhân để bảo mật tài khoản như:

– Số điện thoại

– Email khôi phục

– Ngày, tháng, năm sinh

– Giới tính

Bước 3: Đây là bước quan trọng để hoàn thành lập gmail. Tại đây bạn cần xác nhận các thông tin trên là chính xác. Bằng cách nhập số điện thoại và mã xác minh được gửi về qua số đó. Sau khi hoàn thành thao tác này, google sẽ xuất hiện các điều khoản riêng tư. Bạn chỉ cần nhấn đồng ý để kết thúc thao tác

Bước 4: Bạn dùng tài khoản vừa tạo để đăng nhập lại vào gmail. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc cách lập gmail cho mình

0804 lap gmail 5

Lập gmail là điều cần thiết

Hy vọng qua những thông tin đã chia sẻ trên đây bạn sẽ biết cách tạo lập gmail nhanh chóng. Để biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập website: https://hoanghapc.vn/. Chúc bạn sở hữu cho mình một tài khoản đẹp, phục vụ tốt ưu, mang lại kết quả tốt cho công việc của bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *