Mẹo đổi tên Zalo trên điện thoại và máy tính cực đơn giản

Zalo không giống như Facebook, tại Zalo người dùng có thể đổi tên bất cứ lúc nào, không giới hạn thời gian. Zalo cũng cho phép người dùng sử dụng các ký tự, icon đặc biệt để sáng tạo tên độc đáo, đem lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. Có rất nhiều lợi ích khi người dùng đổi tên Zalo.

-Nắm được cách đổi tên Zalo sẽ giúp công việc được thuận tiện hơn. Chẳng hạn như, bạn có thể thêm các thông tin về công việc bên cạnh như Linh Beauty, Trang MKT,…

-Bạn cũng có thể bổ sung thêm các ký tự đặc biệt hoặc chữ viết tắt để thay đổi tên hay hơn. Nhờ vậy, bạn có thể tạo nên phong cách cá nhân của bản thân.

39e37b70 d8be 4636 9c05 cbb8bd0d7f99

– Mọi người xung quanh cũng có thể tìm kiếm tên tài khoản Zalo của bạn dễ dàng hơn. Vì vậy, bạn có thể trao đổi thông tin dễ dàng hay có các cuộc gọi miễn phí, gửi tin nhắn chia sẻ các thông tin quan trọng trên ứng dụng này.

– Đổi tên theo tên thật của bạn cũng là một biện pháp giúp bảo vệ tài khoản tốt hơn. Bên cạnh đó, tài khoản Zalo trùng với tên họ thật của bạn có thể tăng độ tin cậy của người dùng với đồng nghiệp, đối tác xung quanh.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *