TOP 5 phần mềm chụp màn hình máy tính được yêu thích nhất hiện nay

2.1. Phần mềm chụp màn hình máy tính Lightshot 

Phần mềm đầu tiên mà Đăng Vũ Store muốn giới thiệu tới bạn chính là Lightshot. Lightshot là phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính, laptop cực nhanh có hỗ trợ chia sẻ trên Facebook, Pinterest … Phần mềm này cũng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa hình ảnh, chọn vùng chụp. Một số ưu điểm của phần mềm Lightshot: 

  • Lightshot là phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính hoàn toàn miễn phí 

  • Giao diện dễ dùng, cách sử dụng đơn giản cho phép người dùng vừa chụp vừa chỉnh sửa hình ảnh với các công cụ: chèn text, thêm hiệu ứng, mũi tên , …

  • Phần mềm có dung lượng nhẹ, khả năng lưu trữ hình ảnh với chất lượng cao nhất 

5d528ac1 b499 4ede b4cc de5230c309ca

2.2. Phần mềm chụp màn hình laptop Snagit 

Snagit cũng là một trong những phần mềm giúp chụp lại hình ảnh màn hình laptop được yêu thích nhất hiện nay bởi: 

  • Snagit là phần mềm giúp người dùng nhanh chóng chụp lại màn hình máy tính và chỉnh sửa hình ảnh: thêm chú thích, chèn biểu tượng vào hình ảnh …. 

  • Có hỗ trợ quay video màn hình máy tính 

  • Hỗ trợ cả tính năng Preview giúp người dùng có thể zoom tới mọi vị trí trên ảnh chụp màn hình

  • Khả năng điều chỉnh tốc độ chụp ảnh giúp bạn có thể bắt chọn các khoảng khắc trên video

  • Lưu ảnh ở nhiều định dạng khác nhau đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng, lưu trữ cá nhân 

f8741007 d44e 417e bb7d 0df1a54062ee

2.3. Phần mềm Faststone dành riêng để chụp lại màn hình laptop 

Nhắc đến những phần mềm chụp màn hình laptop chất lượng không thể không nhắc tới phần mềm Faststone. Đây là một công cụ được nhiều người dùng đánh giá cao vì giao diện trực quan, dễ sử dụng. Hỗ trợ nhanh chóng trong việc chụp ảnh màn hình laptop, máy tính và hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các hình ảnh này bằng cách cắt ảnh, thêm Watermark …

Bên cạnh đó, hình ảnh chụp lại được lưu ở nhiều định dạng file khác nhau và có hỗ trợ các phím tắt nhanh. Bạn cũng có thể mở công cụ này ở trên ổ cứng di động hoặc USB rất tiện lợi.  

83be842e b37e 4375 88b8 12996a104b54

2.4. Phần mềm Lightscreen 

Lightscreen là phần mềm chụp màn hình máy tính laptop hoàn toàn miễn phí cũng như khá dễ dùng. Cũng tương tự như ứng dụng Lightshot, phần mềm Lightscreen cũng hỗ trợ người dùng chọn vùng cần chụp. Chụp nhanh ảnh màn hình và lưu trữ hình ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau.

5a689e74 decf 4bb8 ac60 d5ca5922c0fa

2.5. Phần mềm Picpick 

Picpick là công cụ hữu ích nữa mà Đăng Vũ Store muốn chia sẻ tới bạn nếu bạn đang có nhu cầu chụp lại ảnh màn hình máy tính. Công cụ đa năng này cho phép người dùng chụp lại màn hình máy tính nhanh chóng. Hơn thế nữa Picpick cũng có thể do được điểm ảnh, chấm màu hoặc tra mã màu hoặc vẽ phác thảo nhanh chóng. Từ đó hỗ trợ tối đa cho người dùng trong quá trình làm việc, học tập. 

708d5889 9b27 4f4c 8132 ed6271a33eb0

Trên đây là tổng hợp 5 phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính, laptop cực hữu ích mà Đăng Vũ Store chia sẻ với bạn. Hy vọng những phần mềm này sẽ giúp ích cho bạn trong việc trải nghiệm, sử dụng hiệu quả trong công việc và học tập. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết   

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *