Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Logo Miễn Phí, Chuyên Nghiệp Tốt Nhất 2021

Logo của một công ty chính là bộ mặt của công ty, nhấn mạnh tới thương hiệu của mình cũng như đem tới cá tính riêng. Vậy làm sao để thiết kế logo, phần mềm thiết kế logo nào được sử dụng thường xuyên và ưu điểm và nhược điểm của chúng ra sao cho phù hợp với tiêu chí của bạn? Đừng lo, Hoàng Hà PC sẽ gợi ý cho bạn top 5 phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt nhất 2022.

Phần Mềm AAA Logo – Dễ Dàng Lưu Logo Để In Ấn Và Chỉnh Sửa

AAA Logo là phần mềm thiết kế logo nổi tiếng trong lĩnh vực doanh nghiệp. Phần mềm giúp bạn tạo ra những sản phẩm logo cực kỳ chất và đẹp mắt. Chương trình còn cung cấp hơn 8000 mẫu thiết kế khác nhau bao gồm nhiều ngành nghề và lĩnh vực. Ngoài ra, AAA Logo còn có sẵn khoảng 5000 mẫu vô cùng độc đáo. Tuy nhiên để sở hữu được bộ sưu tập này bạn sẽ phải trả chi phí.

Phần mềm AAA Logo có khả năng tạo những hình ảnh, sản phẩm chuyên nghiệp với độ phân giải cao. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ xuất file ảnh thành nhiều định dạng khác nhau với chất lượng cao. Tuy nhiên, điểm cộng lớn nhất của phần mềm thiết kế logo miễn phí chính là giao diện dễ sử dụng.

2112 phan mem aaa logo chuyen nghiep

Phần Mềm AAA Logo – Dễ Dàng Lưu Logo Để In Ấn Và Chỉnh Sửa

button download

Phần Mềm Thiết Kế Logo Miễn Phí Jeta Logo Designer

Phần mềm được đánh giá khá cao trong giới thiết kế chuyên nghiệp và được các doanh nghiệp, công ty tin tưởng. Với ứng dụng này bạn có thể tự do sáng tạo mà không tốn bất ký chi phí nào. Jeta Logo Designer cung cấp gần hơn 5000 mẫu phong phú, độc đáo và thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề . Bạn có thể tùy chọn và chỉnh sửa để tạo cho mình một biểu tượng riêng biệt.

Jeta Logo Designer đơn giản, phù hợp với những người mới bắt đầu tham gia vào thiết kế logo.Phần mềm không tốn nhiều thời gian, chi phí nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp. Đặt biệt, ứng dụng này còn cho phép người dùng xuất file vector cho mục đích in ấn.

2112 phan mem Jeta Logo Designer

Phần Mềm Thiết Kế Logo Miễn Phí Jeta Logo Designer

button download

Phần Mềm Thiết Kế Logo Phổ Biến – Logo Maker

Phần mềm thiết kế Logo miễn phí – Logo Maker ngày càng được nhiều người sử dụng và biết đến. Ứng dụng được đánh giá cao về chất lượng về mặt thiết kế và đặt biệt là hoàn toàn miễn phí. Nhờ Logo Maker, dù bạn không phải dân designer chuyên nghiệp vẫn có thể thiết kế được một logo đẹp mắt. Phần mềm còn cung cấp những mẫu layout có sẵn để thích hợp cho người mới bắt đầu.

Phần mềm cung cấp hơn 5000 mẫu cho phép bạn tự do tùy chỉnh màu sắc, kích cỡ , xoay theo sở thích. Ứng dụng cho phép bạn tự do sáng tạo, bay bổng với những ý tưởng của riêng mình. Sáng tạo nên những bản thiết kế với màu sắc riêng biệt cho bản thân.

2112 phan mem Logo Maker

Phần Mềm Thiết Kế Logo Phổ Biến – Logo Maker

button download

LogoSnap – Phần Mềm Thiết Kế Logo Trực Tuyến

Nếu bạn muốn thiết kế logo trực tuyến, không mất phí thì LogoSnap cũng là một gợi ý đáng để tin tưởng và sử dụng. Phần mềm ngày càng phổ biến và được nhiều người biết tới nhờ khả năng đáp ứng nhu cầu tốt. LogoSnap được thiết kế với giao diện thân thiện, layout sẵn có phù hợp với những người mới bắt đầu.

Ngoài ra, phần mềm được tích hợp với nhiều tính năng hữu ích giúp việc thiết kế trở nên đơn giản, nhanh chóng. Phần mềm còn giúp việc ứng dụng linh hoạt khi cần thay đổi layout, font chữ, màu sắc, hay hình ảnh một cách dễ dàng. Được thay đổi theo nhu cầu giúp chúng ta chủ động hơn, chính xác hơn trong hoàn thiện logo cho chính mình. Không những thế, Logo Snap còn hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra như JPEG, PNG.

2112 phan mem thiet ke logo LogoSnap

LogoSnap – Phần Mềm Thiết Kế Logo Trực Tuyến

button download

Phần Mềm Thiết Kế Logo Miễn Phí – Shopify Logo Maker

Shopify Logo Maker là cái tên cuối cùng trong nằm trong danh sách những phần mềm thiết kế logo miễn phí. Phần mềm giúp bạn tạo ra một logo chỉ trong vài phút mà không cần phải biết quá nhiều kỹ thuật. Chỉ cần truy cập vào trang web, tiến hành vài thao tác đơn giản, là đã hoàn thành xong một logo chuẩn. Dù không có đủ chuyên môn, kinh nghiệm thì có Shopify Logo Maker mọi thiết kế cũng trở nên dễ dàng.

Phần mềm có hàng trăm mẫu logo có sẵn để người dùng tham khảo và lựa chọn. Bạn có thể kết hợp nhiều mẫu khác nhau, thay đổi màu sắc, font chữ , hình ảnh, theo nhu cầu. Việc thế kế một logo chuẩn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ những tính năng hữu ích mà phần mềm đem lại. Tuy nhiên, một hạn chế có thể nhận thấy khi sử dụng Shopify Logo Maker đó chính là ý tưởng logo của bạn có thể bị trùng với của người khác.

2112 phan mem Shopify Logo Maker

Phần Mềm Thiết Kế Logo Miễn Phí – Shopify Logo Maker

button download

Và đó là top 5 phần mềm thiết kế logo miễn phí, chuyên nghiệp, chất lượng, giúp bạn có trải nghiệm làm việc tốt cũng như thoải mái sáng tạo ra những logo chất lượng, cá tính riêng cho bản thân. Hãy tiếp tục theo dõi Hoàng Hà PC để có thêm nhiều thông tin hay hơn nhé.

Xem thêm: Máy tính văn phòng với cấu hình học tập và làm việc cơ bản. Dành cho sinh viên, học sinh, nhân viên văn phòng

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *